วันพุธ, มกราคม 20, 2021
หน้าแรก รอบรั้ว ศ.น. นักเรียนโรงเรียนสตรีศรีน่านเข้าร่วมงานน้อมรำลึกเนื่องในวันชาติและวันพ่อแห่งชาติประจำปีพุทธศักราช 2563

นักเรียนกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ยุวกาชาด ม.2 ลูกเสือ ม.2 นักศึกษาวิชาทหาร นักเรียนจิตอาสาพระราชทาน ร่วมงานน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนากาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติประจำปีพุทธศักราช 2563 จำนวน 120 คน
นำโดยรองผู้อำนวยการดรุณี ดีปินตา รองผู้อำนวยการภิญญดา คำอ้ายล้าน ผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ยุวกาชาด และนักศึกษาวิชาทหาร ณ ค่ายลูกเสือจังหวัดน่าน