วันอังคาร, สิงหาคม 3, 2021
หน้าแรกลานคนดี เวทีคนเก่งขอแสดงความยินดีกับ นายปธานิน ต้นผล ม.6.1 ได้รับรางวัลคะแนนรวมสูงสุด ระดับชาติ การแข่งขันภูมิศาสตร์โอลิมปิกครั้งที่ 3

โรงเรียนสตรีศรีน่าน ขอแสดงความยินดีกับ นายปธานิน ต้นผล ม.6.1 ได้รับรางวัลคะแนนรวมสูงสุด ระดับชาติ
การแข่งขันภูมิศาสตร์โอลิมปิกครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 6-10 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ณ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย