วันพุธ, ตุลาคม 27, 2021
หน้าแรกลานคนดี เวทีคนเก่งขอแสดงความยินดีนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกไปแข่งขันคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระดับชาติ สาขาคอมพิวเตอร์ ประจำปีการศึกษา 2563

โรงเรียนสตรีศรีน่านขอแสดงความยินดีนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือกไปแข่งขันคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระดับชาติ สาขาคอมพิวเตอร์ ประจำปีการศึกษา 2563

• นายปุญญพัฒน์ จันทร์กระจ่าง นักเรียนชี้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.1
  • นายรุจน์ สิริปัญญาพงศ์ นักเรียนชี้นมัธยมศึกษาปีที่ 6.2