ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวทักษิณาพร สุทธไชย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.1 นักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อเข้าค่าย 1 ภูมิศาสตร์โอลิมปิก ประจำปีการศึกษา 2565

โรงเรียนสตรีศรีน่าน ขอแสดงความยินดีกับ

นักเรียนที่ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อเข้าค่าย 1 ภูมิศาสตร์โอลิมปิก ประจำปีการศึกษา 2565 ณ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 12 ถึง 21 ตุลาคม 2565

Previous articleกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ Strisrinan English Camp ณ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Next articleกิจกรรมสัปดาห์อาเซียน (ASEAN WEEK) 2022