โรงเรียนสตรีศรีน่าน ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษ มหกรรมวิชาการ The 13th Northern English Medium Instruction Programmes Open House 2022 ในวันที่ 5-6 กันยายน 2565 ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่

1. นางสาวพิชญาภา จักร์ศิริ ม.4.1 รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง การแข่งขัน Multi Skills ม.ปลาย
  2. เด็กชายศุภวิชญ์ นันทฤทธิ์ ม.3.1 รางวัลเหรียญเงิน การแข่งขัน Multi Skills ม.ต้น
  3. นางสาวโศภิตา ยะวิญชาญ ม.6.1 นางสาวสุวภัทร รวมทรัพย์ ม.6.1 รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง การแข่งขัน Crossword ม.ปลาย (ประเภททีม)
  4. นางสาวแพรวา อาสมะ ม.3.1 รางวัลเหรียญทอง การแข่งขัน Singing Contest ม.ต้น
  5. นายกฤตเมษ สุเทปิน ม.6.1 รางวัลเหรียญทอง การแข่งขัน Singing Contest ม.ปลาย
  6. นางสาวเกสรารัช ศรีมุข ม.4.3 รางวัลเหรียญทอง การแข่งขัน Impromptu Speech ม.ปลาย
  7. เด็กชายศรัญพงศ์ กาญจนโชคอนันต์ ม.3.1 รางวัลเหรียญทอง การแข่งขัน Spelling Bee ม.ต้น
  8. นายภูฟ้า ใจมูลมั่ง ม.4.1 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง การแข่งขัน Spelling Bee ม.ปลาย
  9. นางสาวจิรชญา เพชรสุทธิ์ ม.3.1 รางวัลเหรียญทอง การแข่งขัน Story Telling ม.ต้น
  10. นางสาวนภสร ศรีอ่อน ม.4.3 รางวัลเหรียญทอง การแข่งขัน Story Telling ม.ปลาย
  11. รางวัลเหรียญทอง การแข่งขัน Skit ม.ต้น (ประเภททีม) เด็กหญิงพิมพ์ลดา จักรปิง ม.2.1 เด็กชายวีอริศ ธิติกุลเกษมศักดิ์ ม.2.1 เด็กชายณัฎฐ์ชวกร มหาวงศนันท์ ม.2.1 เด็กหญิงสุพรรษา ลินะ ม.3.1 นางสาวปัญญาพร พรมเมืองดี ม.3.1 รางวัล
  12. รางวัลเหรียญทอง การแข่งขัน Skit ม.ปลาย (ประเภททีม) นางสาวภัททิยา ภัทรวรากุล ม.4.2 นางสาวเวธกา ปัญญาเล็น ม.4.2 นางสาวจีรวรรน์ ธรรมวัตร ม.4.3 นางสาวศศิตา เกษตรการุณย์ ม.4.3 นายอภิชัย กฤตลักษณ์ ม.5/1

Previous articleขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันวิชาการนวัตกรรมสะเต็มศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งชาติ ครั้งที่ 2
Next articleขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลรายการแข่งขันการต่อคำศัพท์ภาษาไทย (คำคม) ระดับชั้นมัธยมศึกษา BSK 100 A-Math Crossword Kumkom Challenge 2022