ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันผลการแข่งขันโครงการแข่งขันคณิตศาสตร์ประเทศไทย ครั้งที่ 12 (TMC – Thailand Mathematics Contest) วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์สอบโรงเรียนพิริยาลัยจังหวัดแพร่

Previous articleจดหมายข่าว ฉบับที่ 176
Next articleจดหมายข่าว ฉบับที่ 177