วันพุธ, ตุลาคม 27, 2021
หน้าแรกประชาสัมพันธ์ประกาศ เรื่อง รายชื่อนักเรียนและเลขประจำตัวนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2564

ด้วยโรงเรียนสตรีศรีน่าน ได้ประกาศผลสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) ห้องเรียนพิเศษวิชาการ และห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น (IEP) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2564 วันที่ 6-7 เมษายน 2564 และรับรายงานตัวนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ในวันที่ 11 เมษายน 2564 เรียบร้อยแล้วนั้น โรงเรียนสตรีศรีน่านขอประกาศรายชื่อนักเรียนและเลขประจำตัวนักเรียนห้องเรียนพิเศษ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2564  ดังนี้

รายละเอียดดังไฟล์แนบ