วันพุธ, มกราคม 20, 2021
หน้าแรก ลานคนดี เวทีคนเก่ง ขอแสดงความยินดีกับ นายภัทรดนัย เมืองวงศ์ ม.6.1 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันเคมีโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 16

โรงเรียนสตรีศรีน่านขอแสดงความยินดีกับ นายภัทรดนัย เมืองวงศ์ ม.6.1 ได้รับรางวัลเหรียญเงิน การแข่งขันเคมีโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 16

ผู้แทน ศูนย์ สอวน. มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้าเหรียญรางวัล 2 เหรียญทอง 4 เหรียญเงิน และรางวัลคะแนนรวมสูงสุดภาคเหนือ จาก การแข่งขันเคมีโอลิมปิกระดับชาติ ครั้งที่ 16 (TChO16) ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ กรุงเทพมหานครดังนี้

ศูนย์ขยายผล​โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัยรางวัล
เหรียญทอง

1. นายนันทิพัฒน์ บุญรัตน์ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย
2. นายนนท์ปวีร์ ศิริรุ่งเรืองสาร โรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัยรางวัล
เหรียญเงิน
1. นายภัทรดนัย เมืองวงค์ โรงเรียนสตรีศรีน่าน

ศูนย์ขยายผลโรงเรียนลำปางกัลยาณี​ 3 ​
เหรียญเงิน

1. นายชินโนสุเกะ ยาดะ โรงเรียนเทศบาล 6 นครเชียงราย
2. นายพีรทัต กฤษณะประกรกิจโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย
3. นายศุภพล สุรพลชัย

โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยคะแนนรวมสูงสุดภาคเหนือนายนันทิพัฒน์ บุญรัตน์ โรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย