วันพุธ, มกราคม 20, 2021
หน้าแรก ลานคนดี เวทีคนเก่ง ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2563 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้รับรางวัล ดังนี้
รางวัลชมเชย การตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ ระดับม.ปลาย
1. นายยศทนนท์ กุศล
2. นางสาวกัญญาณัฐ ธรรมวงศ์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันกระบวนการแก้ปัญหา​ทางวิทยาศาสตร์​ ระดับ ม.ต้น
1. นางสาวจิตชญา พลายสาร
2. นายกฤตบุญ ท้าวทอง