วันเสาร์, เมษายน 17, 2021
หน้าแรกรอบรั้ว ศ.น.โรงเรียนสตรีศรีน่าน รับการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา ของเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน (อ.ก.ต.ป.น.)

โรงเรียนสตรีศรีน่าน รับการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา ของเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาน่าน (อ.ก.ต.ป.น.) โดยการนำของ นางวิลาวัณย์ ไชยธรรม รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาแพร่ (สพม.พร) ตามนโยบายขับเคลื่อนการดำเนินงานของคณะติดตามตรวจสอบฯ ในระหว่างวันที่ 8-25 มีนาคม 2564 เพื่อนำผลการนิเทศติดตามมาพัฒนาสถานศึกษาและจัดการเรียนการสอน โดยโรงเรียนสตรีศรีน่าน รับการติดตาม ตรวจสอบ ในวันจันทร์ ที่ 15 มีนาคม 2564 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคารฉลองรัตน์