วันอาทิตย์, พฤษภาคม 16, 2021
หน้าแรกรอบรั้ว ศ.น.โรงเรียนสตรีศรีน่านมอบทุนการศึกษาและทุนเพชรพิกุล ประจำปีการศึกษา 2563

นายสมเพชร งามธุระ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีศรีน่าน รองผู้อำนวยการ และคุณครูวิไลลักษณ์ เหลี่ยมวานิช มอบทุนการศึกษาและทุนเพชรพิกุล (ทุนนักเรียนที่สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ได้ลำดับที่ 1-15) และรักษาผลการเรียนดี ตลอด 3 ปี ในวันที่ 24 ธันวาคม 2563