วันพุธ, มิถุนายน 16, 2021
หน้าแรกลานคนดี เวทีคนเก่งผู้อำนวยการโรงเรียน​สตรี​ศรี​น่าน​ ​มอบถ้วยรางวัลชนะเลิศ​ฟุตบอล ​7 คน​ วันกีฬา​แห่งชาติ​ ปี 63

นายสม​เพชร​ งามธุระ​  จัดโดย กกท.น่าน​ และถ้วยรางวัล​รองชนะเลิศ​ฟุตซอล​สสส.รอบคัดเลือก​จัง​หวัด​น่าน ​(เป็นตัวแทน​ไปแข่งระดับ​ภาค​ที่จังหวัดเชียงใหม่)