วันพุธ, มกราคม 20, 2021
หน้าแรก ประชาสัมพันธ์ แนวทางการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ โรงเรียนสตรีศรีน่าน ในช่วงภาคเรียนที่ 2/2563

โรงเรียนสตรีศรีน่าน ได้กำหนดแนวทางการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ โรงเรียนสตรีศรีน่าน ในช่วงภาคเรียนที่ 2/2563 เนื่องจากสถาณการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ โดยมีรายละเอียดดังนี้