วันอาทิตย์, พฤษภาคม 16, 2021
หน้าแรกลานคนดี เวทีคนเก่งนายภัทรดนัย เมืองวงค์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.1 ผ่านการคัดเลือกไปแข่งขันเคมีโอลิมปิกระดับชาติ ปีการศึกษา 2562

โรงเรียนสตรีศรีน่าน จังหวัดน่าน ขอแสดงความยินดีกับ นายภัทรดนัย เมืองวงค์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.1 ผ่านการคัดเลือกไปแข่งขันเคมีโอลิมปิกระดับชาติ ปีการศึกษา 2562 ซึ่งจะเข้ารับการอบรมเข้มและแข่งขัน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ระหว่างวันที่ 11-15 พฤษภาคม 2563